[version 1.9]

ขอเชิญ ประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ “คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste”

บริษัท ซีพีแรม จำกัด ร่วมกับ สาขามีเดียอาตส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ส่งผลงประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ “คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 360,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ

คุณสมบัติผู้ส่งผลงาน

นักเรียน นักศึกษาทั่วประเทศ

กติกา/เงื่อนไข/ระเบียบ

1. คลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดภายใต้หัวข้อ “Food Waste ปลูกจิตสำนึก ลดปริมาณอาหารที่ถูกทิ้ง” ผู้เข้าประกวดจะต้องอธิบายแนวคิดในการสร้างสรรค์ผลงาน และรูปแบบเทคนิควิธีการนำเสนอในการผลิตผลงาน

2. คลิปวิดีโอต้องไม่เคยเผยแพร่สู่สาธารณะ หรือรับรางวัลใดๆมาก่อนทั้งในและนอกประเทศ

3. เนื้อหาคลิปวิดีโอทั้งหมดจะต้องมีความยาวไม่เกิน 3 นาที โดยรวม Title และ End Credit ทั้งหมดหากไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดถือว่าผิดกติกา

4. คลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดต้องอยู่ในรูปแบบไฟล์นามสกุล .mp4 ที่มีขนาด 1920x1080 (Full HD)

5. คลิปวิดีโอที่ส่งเข้าประกวดต้องไม่ลบหลู่ต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่ใช้ถ้อยคำที่เป็นการดูถูกดูหมิ่น เสียดสี และก่อให้เกิดความแตกแยกในสังคม

6. ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดต้องรับผิดชอบต่อลิขสิทธ์ของข้อมูล ได้แก่ เนื้อหา ภาพ เสียง คลิปวิดีโอ ซอฟต์แวร์ หรืออื่นใดที่ใช้ในการผลิตผลงานโดยต้องไม่ละเมิดกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญา และมีการอ้างอิงถึงแหล่งที่มาอย่างชัดเจน ทางผู้จัดโครงการฯ ไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นในกรณีที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์

7. คลิปวิดีโอทุกชิ้นที่ส่งเข้าประกวด ถือเป็นลิขสิทธิ์ของผู้จัดการประกวดฯ

8. ผู้จัดการประกวดฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ของการประกวดโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

9. ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

10. ส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 - 31 มกราคม 2562 (ภายในเวลา 18.00 น.)

เกณฑ์การตัดสิน

• ความสมบูรณ์ของเนื้อหาและตรงตามวัตถุประสงค์ของโจทย์ที่ได้รับ 40 คะแนน

• มีความสมบูรณ์ด้านเทคนิคการผลิตองค์รวม เช่น ภาพ เสียง และมุมมองในการนำเสนอ 30 คะแนน

• มีความคิดสร้างสรรค์และสามารถนำไปต่อยอดได้ 30 คะแนน

หมายเหตุ : ทาง cpram สามารถปรับหรือเพิ่มเกณฑ์ได้ตามความเหมาะสม

ติดต่อสอบถาม

โทร 088 - 9906623

www.facebook.com/foodwasteclipcontest

วันที่ 13 ธ.ค. 2561
โดย : pr.mt

สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดียและแอนิเมชัน
Multimedia Technology and Animation

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
398 หมู่ 9 ถ.สวรรค์วิถี ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000
อาคาร 4 ชั้น 1 ห้อง 415
0 5621 9100 ต่อ 1160